ธนาคาร
civic 2012ชัดเจนทุกมุมมอง
จำนวนผู้เข้าชม 4368 คน

เป็นที่กล่าวขานกันอย่างมากสำหรับคอมแพ็คคาร์รุ่นใหม่จากค่ายรถยนต์ honda ที่ต่างประเทศเริ่มเห็นตัวจริงแล้ว ส่วนเมืองไทยคาดเดารอปลายปีนี้มาชัวร์ จริงแท้แน่นอน

ที่ผ่านมาเราจัดหนักมาหลายรอบแล้วสำหรับ New! Honda Civic 2012 ที่ออกมาจาการแอบถ่าย ข้อมูลจริง แต่ล่าสุดนี้เว็บไซต์ Temple of vtec ได้ให้เราเห็นมุมมองที่มากขึ้นของ New! Honda Civic ใหม่ ในเวอร์ชั่นคันจริงแบบไม่ปิดบัง

New! Honda Civic 2012

New! Honda Civic 2012

จากภาพที่มีอยู่ประมาณ 10 รูปนั้น ได้เผยให้เราได้เห็นรายละเอียดทั้ง ภายนอก ตลอดจนภายในของโดยสารที่มีสไตล์การตบแต่งที่ดีขึ้น รวมถึงอาจจะมีขนาดกว้างขวางขึ้นเล็กน้อย ในขณะที่ด้านนอกตัวรถนั้นไม่แตกต่างจากภาพที่เคยชมไปก่อนหน้านี้นัก แต่ก็น่าสนใจอย่างมาก ในแนวทางของฮอนด้าต่อรถรุ่นนี้

New! Honda Civic 2012

New! Honda Civic 2012

ทั้งนี้ honda บ้านเราเคยออกมาเปิดเผยว่าจะนำรถ honda civic ใหม่ เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรุ่นเดียวกันหลัง honda อเมริกา แนะนำรถรุ่นดังกล่าวออกสู่ตลาด ที่จะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

New! Honda Civic 2012

New! Honda Civic 2012

New! Honda Civic 2012

เป็นที่พูดถึงกันกว้างไม่เพียงเฉพาะคนไทย แต่ในต่างประเทศก็เช่นในการวิพากษ์วิจารณ์รถรุ่นใหม่จากค่าย Honda ซึ่งจะมีเวอร์ชั่นประหยัดน้ำมันออกมาด้วย ส่วนบ้านเราจะเข้ามาเมื่อไร อย่างไร และมีราคาเท่าใดคงต้องติดตามกันต่อไป

Ref: Temple of Vtec

แม้บ้านเราตลาดรถยนต์ไฮบริดนี้ จะถือเป้นเซกเม้นตืใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้น แต่ก้ต้องยอมรับว่าได้รับความนิยมอย่างมาก หลังค่ายรถยนต์โตดยต้า เข้ามาเปิดตลาดในกลุ่มนี้เมื่อปลายปีที่แล้ว ที่ทำให้บ้านเกิดการตื่นตัวมากยิ่งขึ้นโดยเพาะอย่างยิ่ง เมื่อนี่กำลังเป้นเทรนดืใหม่ที่มาแรงบนเวทีโลก

ถึงประเทศไทยยังเป็นตลาดใหม่และคู่แข่งค่ายโตโยต้าจะยังไม่มีแผนในการนำไฮบริดเข้ามา ทว่าที่อเมริกาคอมแพ็คคาร์ยอดนิยมของคนไทยที่ในไม่ช้าจะเปลี่ยนโฉมนี้ก็เพิ่งกลับมา และในเวอร์ชั่นไฮบริดที่ใหม่สุดๆครั้งนี้ ก็ทำตัวเลขความประหยัดได้ดีขึ้น

Honda Civic Hybrid

Honda Civic Hybrid โฉมใหม่ เผยโฉมวันนี้รับวันสิ่งแวดล้อมโลกที่นิวยอร์ค ออโต้โชว์ ที่หลังจาก รถคอมแพ็คคาร์โฉมใหม่พาตื่นตาตื่นใจไปแล้ว ในกลุ่มไฮบริดยังมีการลุ้นอีกว่ารถรุ่นดังกล่าวจะขึ้นไปปราบจ้าวตลาดอย่าง Prius ได้หรือไม่

แม้การกลับมาครั้งนี้ Honda Civic Hybrid ใหม่จะทำอัตราประหยัดได้ดีขึ้นที่มาพร้อมเลขสวย 44 ไมล์ต่อแกลลอนในทุกสภาวะการขับขี่ ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงทางด้านขุมพลังขนานใหญ่ ที่ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตรที่เน้นการทำแรงบิดในรอบกลาง จัดมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 23 แรงม้า ทำให้ ในครั้งนี้ Civic Hybrid มีพละกำลังตอบสนองถึง 110 แรงม้าที่ 5500 รอบต่อนาทีพร้อมแรงบิด 127 ปอนด์-ฟุต ที่ 1000-3500 รอบต่อนาที

Honda Civic Hybrid

อีกการเปลี่ยนแปลงหนึ่งที่สำคัญใน New! Civic Hybrid ใหม่นั้น คงไม่พ้นเรื่องของแหล่งสะสมพลังงานหรือแบตเตอร์รี่ที่ครั้ง ค่าย Honda เปลี่ยนมาใช้แบตเตอร์รี่ Lithium I-on ขนาด 20 กิโลวัตต์ ที่จุไฟได้มากขึ้น เช่นเดียวกันกับน้ำหนักที่เบากว่าเดิม ทำให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้นและตอบสนองการใช้งานมอเตอร์ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นด้วย

Honda Civic Hybrid

Honda เปิดเผยว่า Civic Hybrid ใหม่ได้รับการปรับแต่งในหลายๆด้าน โดยเฉพาะการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้านั้นถูกทำให้ใช้งานมากขึ้น โดยเฉพาะ ยามขับเคลื่อนที่ในช่วงความเร็วต่ำ ซึ่งระบบเกียร์ CVT นั้น จะช่วยในการคุมรอบเครื่องยนต์ให้เกิดความประหยัดมากที่สุด

ความจริงแล้วบ้านเรากับตลาดไอบริดอาจจะเป็นของใหม่ในเวอร์ชั่นวางจำหน่าย แต่เบื้องลึกแล้ว ไฮบริดมีการเข้ามาทดลองอยู่นานพอสมควรแล้ว แต่เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนจึงค่อนข้างมีข้อจำกัดหลายๆอย่าง แต่การที่โตโยต้านำ Prius มาเปิดตัวขายกันอย่างเป็นทางการนั้นนับว่า เป็นอะไรที่ทำให้คนไทยตื่นตัวจริงๆและเราอยากชื่นชมโตโยต้าข้อนี้

Ref: Sanook Auto

ธนาคาร
- ตรวจเครดิตบูโร ได้ที่ไหนบ้าง?
- เครดิตบูโรลดเวลาเก็บประวัติข้อมูลเครดิตลูกค้าเหลือ2ปี
- สินเชื่อธนาคาร โปรโมชั่นพิเศษ 2018
- เคล็ด(ไม่) ลับของการขอสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ
- ปิดเครดิตบูโรแล้ว ทำไงจะ ลบข้อมูลชื่อเราออกจากเครดิตบูโรได้
- มีหนี้อยู่ ขอสินเชื่อใหม่ได้ไหม ?
- ข้อดีของ สินเชื่อเพื่อการโอนหนี้
- ดอกเบี้ยรถ VS ดอกเบี้ยบ้าน คิดต่างกันยังไง
- บัตรเครดิต กับบัตรกดเงินสดแบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน
- ชาวเน็ตโวย ธนาคารแอบผูกบัญชีพร้อมเพย์
ดูทั้งหมด

Copyright (2010) Capital Advance Company Limited. - All Rights Reserved.
Company address: 50/8-9 Metalion Tower2, 7th Fl., Rama 1 Rd.Pathumwan Bangkok 10330 Thailand
Tel.: 02-6124445, 02-6125556 Fax: 02-6124446-7
สินเชื่อ, เงินกู้, โอนหนี้
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
Engine by MAKEWEBEASY